เลขมงคลคนเกิดวันพฤหัสบดี 2565

เลขมงคลคนเกิดวันพฤหัสบดี 2565

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย ฤกษ์ดี ประจำวันพฤหัสบดี เวลา 06:09 - 19:09 น. สีมงคล สีขาว สีเทา สีน้ำเงิน เลขไพ่ที่เปิดได้ทั้งหมด 08004 เลขมงคล 0 8 4 เลขเด่น 8 00 88 44 08 80 04 40 84 48

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันพฤหัสบดี ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

ฤกษ์ดี ประจำวันพฤหัสบดี เวลา 06:09 - 19:09 น.
สีมงคล สีขาว สีเทา สีน้ำเงิน
เลขไพ่ที่เปิดได้ทั้งหมด 08004

เลขมงคล 0 8 4
เลขเด่น 800 88 44

08 80 04 40 84 48

เลขแปลง
14 41 18 81 10 01 38 83 13 31

คนเกิดวันอาทิตย์
การงานมีการเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ เพื่อมาสร้างการงาน ผลงานจะมีชื่อเสียงประสบความสำเร็จมีคนพูดกล่าวขานถึง ได้ออกรายการทีวีหรือโลกโซเชียลเป็นที่รู้จักคนมากมาย

การเงิน

มีความโชคดีในเรื่องของการเงินแค่พูดก็ได้ลูกค้าเต็มไปหมด คนที่เป็นนายหน้าจะดีมากมีคนสนใจสินค้าโดยเฉพาะในเรื่องของออนไลน์ เสี่ยงโชคได้ดวงดีมากจะมีโชคจากสามตัวหน้าและเลขท้ายบัตรประชาชน

ความรัก

ความรักดูแลและเอาใจใส่กันเป็นที่สุดเชื่อมั่นในซึ่งกันและกัน คนที่เคยมีปัญหาหรือความขัดแย้งมาจากสิ้นสุดปัญหาและกลับมารักกันเหมือนเดิมคนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่หน้าตาดีมีชื่อเสียงจะเข้ามาโดยคนรู้จักหรือมีพ่อสื่อแนะนำให้

สุขภาพ

ต้องเอาใจใส่เรื่องของกระดูกการปวดเมื่อย โดยเฉพาะคนที่มีอาการในเรื่องของการนอนตกหมอน หรือการปวดหลังจากกล้ามเนื้อ

คนเกิดวันจันทร์
การงานเต็มไปด้วยพลังในการขับเคลื่อนความขยันในการทำงาน การกลับมามีชื่อเสียงในเรื่องของการงานอีกครั้ง ลูกค้าเก่ากลับมามีความดีใจความสนุกสนานร่าเริงทักทาย ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือและสนับสนุน

การเงิน

มีโชคลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค มีคนโอนเงินให้ทั้งวันรวมถึงใครที่เป็นหนี้เอาไว้จะนำมาคืนให้

ความรัก

ช่างเป็นครอบครัวที่สุขสันต์ได้รับความรักความเอ็นดูกับคนในครอบครัวลูกหลานบริวารเชื่อฟัง คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ในเครื่องแบบ มีความยุติธรรมและความดีจึงเกิดเป็นความรัก

สุขภาพ

แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด ไปคนที่เจ็บป่วยจะดีขึ้นเพราะมีคนคอยดูแลคอยช่วยเหลือและได้แพทย์คนเก่งฝีมือดี

คนเกิดวันอังคาร
การงานจะประสบความสำเร็จในเรื่องของการงาน และหากใครกำลังตัดสินใจงานเปลี่ยนงานระหว่างงานเก่างานใหม่ ขอให้เปลี่ยนงานเดินหน้าไปเลยไม่ต้องเสียดายงานเก่า จะมีคนช่วยเหลือเองในอนาคต

การเงิน

จะได้รับข่าวดีจากธนาคารหรือสถาบันการเงินสำหรับใครเดินเรื่องกู้อยู่ มีโชคลาภจากหมายเลขที่บ้านให้โชค

ความรัก

จะประสบความสำเร็จในเรื่องของความรักมีความสุขในเรื่องของครัวเรือน รักและให้อภัยกันต่อให้มีปากเสียงก็จะคืนดี การดูแลคนรักในเรื่องของสุขภาพ คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่มีฐานะการเงินการทองแต่มักจะเป็นคนอารมณ์ร้อนอยู่สักนิดต้องอดทน

สุขภาพ


ระวังการแน่นหน้าอก หายใจไม่ออกต้องทำอะไรช้าลงสักนิด พักผ่อนให้มาก ๆ แล้วอาการจะดีขึ้น

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงานพลังของการงานจะมีความขยันอุตสาหะ เพียรพยายามมุ่งมั่นอยู่ตลอดในเรื่องของการงานกระตือรือร้นที่จะทำงานมีความเชื่อมั่นในตนเองสูง มีโอกาสได้เดินทางไกล

การเงิน

มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน คนค้าขายมีลูกค้ามากมาย มีคนโอนเงินให้ตลอด มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค

ความรัก

มีความสุขมากกับครอบครัวที่รักและพบเจอกัน คนโสดจะพบรักในงานบุญ กับคนอายุมากห่างกันหลายปีเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วรวมถึงการมีลูกติดจะเข้ามาในชีวิต

สุขภาพ


ยังคงต้องระวังความซุ่มซ่ามหรือการทำอะไรที่ประมาทอยู่เสมอต้องรอบคอบมาก ๆ มิฉะนั้นมักจะมีเหตุให้ต้องเจ็บตัวหรือลื่นล้มได้

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงานเอาใจใส่ในเรื่องการงานถึงแม้บางครั้งจะติดขัดอะไรในการทำงาน แต่พอใช้กาลเวลาในการเรียนรู้ก็จะผ่านไปได้ดี ไม่ต้องใจร้อนหรือกังวลใจจนเกินไป

การเงิน

พยายามหาเงินหลาย ๆ ด้านหลาย ๆ ทางนำมาลงทุนและการเก็บอดออมเอาไว้ จะมีโชคลาภในช่วงตอนเย็นเกี่ยวกับเลขทะเบียนรถ

ความรัก

ช่วยเหลือเกื้อกูลกันทุกสิ่งทุกอย่าง มีความสุขภายในครอบครัวลูกหลานบริวารจะได้รับข่าวดีและนำโชคมาให้ คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนสุขุมรอบคอบหน้าตาดีมีฐานะใจดีด้วย

สุขภาพ


แข็งแรงดูแลตัวเองเป็นที่สุด ใครเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงานมีความช่างคิดและช่างฝันอยู่ตลอดโดยเฉพาะโครงการงานที่อยากจะทำ ขอให้อดทน การงานผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุนแต่ยังคงมีการติดขัดบางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้นต้องใช้เวลา มีโอกาสเปลี่ยนแปลงโยกย้ายที่อยู่หรือออฟฟิศที่ทำงานใหม่

การเงิน

มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดแถมยังมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค โดยเฉพาะใครที่มีความฝันให้ตีความฝันให้แม่น ๆ หรืออย่างน้อยก็บ้านเลขที่ให้โชคดวงดีอีก

ความรัก

ทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างเพื่อครอบครัว ถึงแม้มีการขัดแย้งหรือมีปากเสียงกันบ้างแต่ก็จะผ่านพ้นอุปสรรคทุกอย่างไปได้ ใครยังไม่เกิดควรหลีกเลี่ยงอารมณ์การปะทะ คนโสดจะพบรักกับคนใกล้ตัวที่มีความสนิทสนมมาระยะหนึ่งจะเปิดใจเกิดเป็นความรัก

สุขภาพ


วิงเวียนศีรษะโดยเฉพาะคนอายุมากมีโอกาส ต้องเอาใจใส่เรื่องของความดันและโรคประจำตัวกำเริบ

คนเกิดวันศุกร์
การงานจะได้ดี จะไม่มีอะไรขวางกั้นในการงาน จะได้ดีในการงาน เพราะคิดแล้วได้ทำจริง การพรีเซนต์ในเรื่องของการงาน ใครที่เป็นนายหน้าจะประสบความสำเร็จแน่นอนมีลูกค้าเข้ามาตลอดทั้งวัน

การเงิน

ใจใหญ่ทุ่มเททุกอย่างเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุด การยอมควักหมดกระเป๋าเพื่อทำการงานในครั้งนี้จะต้องได้เงินกลับมาแน่นอน และก็เป็นจริงได้เงินเป็นกอบเป็นกำ กำไรมากมาย มีโชคลาภจากการพนันหรือเสี่ยงโชคโดยเฉพาะในเรื่องของเลขทะเบียนรถให้โชค

ความรัก

มีความเจ้าชู้รักทุกคนมีเสน่ห์หวานล้อมไปหมดใจถึงใช้เงินเป็นสื่อใครอยากจะมีความสุขขอให้ยอม เจ้าบุญทุ่ม คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีเจ้าของแล้วแต่เลี้ยงดูอย่างดีก็ยอม อยากได้อะไรก็หามาให้ทุกอย่างเพราะยังอยู่ในช่วงโปรโมชั่น

สุขภาพ


ต้องเอาใจใส่ในเรื่องของเพศหรือมีโอกาสตั้งครรภ์โดยไม่ได้ระมัดระวังโดยเฉพาะวัยรุ่นต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ

คนเกิดวันเสาร์
การงานการงานจะทำอะไรต้องคำนึงถึงคนรักและครอบครัวสิ่งต่าง ๆ มาเป็นอันดับแรกจึงจะดี การงานที่ต้องอาศัยกันกับคนในครอบครัวการทำงานแบบกงสี ช่วงนี้จะดึกดื่นหรือต้องตื่นเช้ามืดมาเตรียมการอยู่เสมอ แต่ก็ประสบความสำเร็จทุกอย่างโดยเฉพาะคนที่กำลังรอการงานอยู่จะได้งานแน่นอน

การเงิน

ใช้จ่ายเยอะแต่ก็มีเงินให้ใช้จ่ายอยู่ตลอดไม่ขาดมือ จะมีโชคลาภเกี่ยวข้องกับคนรักให้โชคดวงดีมีคนโอนเงินให้ทั้งวัน ดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก

มีความสุขทุกสิ่งทุกอย่าง คนรักดูแลและช่วยเหลือให้ประสบความสำเร็จ มีสิ่งที่ดีเข้ามาอยู่เสมอ คนโสดพบรักกับคนขยันหน้าตาดีมีฐานะและจะใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันประสบความสำเร็จในวันข้างหน้า

สุขภาพ


คนมีโรคประจำตัวควรจะต้องทานยาอย่างเคร่งครัดและดูแลเอาใจใส่ตัวเองห้ามปล่อยปละละเลย

อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรมนักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล

ไลน์ไอดี 0878285222

ดูข่าวต้นฉบับ

การงาน : เร่งรีบสร้างผลงานจนอาจเกิดความผิดพลาด

การเงิน : คาดหวังว่าจะได้เงินเต็มจำนวน

ความรัก : ใช้เวลาดูใจกับคนที่เจ้าชะตานั้นคิดว่าอยู่ด้วยแล้วมีความสุข

เคล็ดลับเสริมดวงประจำวันนี้

บริจาคโลหิต

อัญมณีมงคล : สตรอเบอร์รี่ ควอทซ์

สีมงคล : สีแดง

เลขมงคล: 0, 1, 3, 4, 6, 8

ฤกษ์ดีประจำสัปดาห์มีผลตั้งแต่วันที่ 8-14 ธันวาคม 2565 (ช่วงเวลาที่เหมาะสม)

06:09 – 09:59 : ฤกษ์ดีในการทำบุญขึ้นบ้านใหม่

08:29 – 12:45 : ฤกษ์ดีในการซื้อรถยนต์คันใหม่

09:19 – 11:35 : ฤกษ์ดีในการติดต่อเจรจางานต่าง ๆ

06:09 – 13:09 : ฤกษ์ดีในการเปิดร้านเริ่มธุรกิจใหม่

05:59 – 12:49 : ฤกษ์ดีในการเดินทางทำบุญ

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม พ.ศ.2565 ฤกษ์ดีประจำวันพฤหัสบดีเวลา 13:09 - 16:09 น.

สีมงคล  สีขาว  สีส้ม  สีชมพู
ไพ่ที่ได้ทั้งหมด 03417

เลขมงคล   0  3  4

เลขเด่น   4

00   33   44

03 30 04 40 34  43

เลขแปลง

13 31 14 41 10 01 74 47 83

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน       มีจินตนาการอะไรใหม่ๆ พร้อมที่จะใช้กับทุกคนที่เข้ามา   และมีความหวังเกี่ยวข้องกับดวงดีมีโชคลาภและก็มักจะเป็นจริงโดยเฉพาะเกี่ยวข้องกับบ้านเลขที่ให้โชควันนี้อารมณ์ดีเป็นพิเศษโดยเฉพาะสนุกสนานร่าเริงตั้งแต่เช้า   การทำงานมีความขยัน   

การเงิน      เคลียร์หนี้สินประจำเดือน ไปธนาคาร จะมีโชคลาภดวงดีกับบัตรคิว   เพราะดวงดีมีโชคลาภ  โดยเฉพาะรางวัลใหญ่   หลัง 4 โมงไปแล้วยิ้มใหญ่มีความสุขมาก  รวมถึงเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก          คนรักดูแลและเอาใจใส่หรือช่วยเหลือกันอยู่เสมอ   โดยเฉพาะคนที่เคยมีปัญหากันแล้วก็มักจะอภัยให้กัน   คนโสดจะพบรักกับคนรวยมีฐานะดีเข้ามาช่วยเหลือ

สุขภาพ          การดูแลเอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษ  การอยากทำศัลยกรรมความงาม   หรือแม้กระทั่งซื้อความสุขด้วยการใช้สิ่งของที่ดีให้กับคนรอบข้างโดยเฉพาะคนที่มีคนเจ็บป่วยในบ้าน

คนเกิดวันจันทร์
การงาน            การงานวันนี้ทำเพื่อต้อนรับความดวงดีเกี่ยวข้องกับโชคลาภเย็นนี้    ควรทำความสะอาดทุกอย่าง   ทำการงานแบบมีความสุข    ติดต่อกันในสถานที่นี้มีความสุข 

การเงิน       ใช้จ่ายซื้อความสุข  อาหารขนมนมเนย  รวมถึงเครื่องมืออุปกรณ์  และข้าวของเครื่องใช้ที่สำคัญ    ช่วงเย็นไปแล้วมีความสุขมากกับการได้รับรางวัลใหญ่      มีโชคลาภดวงดีกับตัวเลขในนาฬิกา   อ่านดวงตอนไหนให้ดูนาฬิกาตอนนั้นว่ากี่โมง  กี่นาทีมีเศษและตัวเลขเท่าไหร่       นำตัวเลขเลขที่เห็นมาเสี่ยงโชค  รวมถึงเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก         การดูแลเอาใจใส่คนรักและคนในครอบครัวเสมอต้นเสมอปลาย จะติดต่ออะไรกับใครก็มีคนคอยช่วยเหลือและดูแลเอาใจใส่      คนโสดจะพบรักกับคนเจ้าเนื้อผิวขาวหน้าตาดี

สุขภาพ        มีความสุข  สุขภาพร่างกายจึงแข็งแรง   คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นมีคนดูแลเป็นพิเศษ

คนเกิดวันอังคาร
การงาน     วันนี้ทำงานไปมีความฝันไปยิ้มแล้วยิ้มอีกอารมณ์ดี   พูดเพราะกับทุกๆคนที่เข้ามาติดต่อที่ทำงาน  เพื่อนร่วมงาน   เพื่อนบ้าน   หรือทำการค้าใดๆกันอยู่ก็มีความสุข   จะมีโชคลาภจะมาหาแน่นอน

การเงิน       มีสาเหตุต้องใช้จ่าย  โดยเฉพาะเคลียร์หนี้สินประจำเดือน   แต่จะผ่านไปได้ดี   มีโชคลาภดวงดีกับบ้านเลขที่ให้โชค รวมถึงเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก        ขี้บ่นบ้างเรียกร้องความสนใจ   แต่ก็เพราะรัก   คนโสดช่างเลือกถูกใจใครยาก   ถึงมีก็ยังไม่พึงพอใจ  ต้องแก้ที่นิสัยตนเองรู้จักรักและเอาใจใส่คนอื่นบ้างจึงจะดี

สุขภาพ       จุกเสียดในกระเพาะ  การเป็นโรคประจำตัวเกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ   การแน่นหน้าอกช่วงเช้า  แต่นอนสักพักก็จะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน          ความดวงดีหยิบจับอะไรก็โชคดี    มีความสุขในเรื่องของ  การได้รับตำแหน่งใหม่เหนือความคาดหมาย   หรือมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน   การมีโชคลาภตั้งแต่ตื่น  ไปถึงเย็น 

การเงิน       ซื้อความสุขทุกอย่างที่อยากได้   การมีโชคลาภจากคำพูดหรือการเจรจา    มีความสุขตั้งแต่เช้ายันเย็น   โดยเฉพาะช่วงโชคลาภหลัง 4 โมงเย็นไปแล้วยิ่งดีใหญ่  รวมถึงเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก       มีความสุขคนรักดูแลและเอาใจใส่เป็นพิเศษ   ใครที่เคยมีปัญหาจะให้อภัยกันหรือการรอคอยคนรักกลับมาจากการทำงานแดนไกล     การเดินทางกลับมาบ้านและสถานที่เคยอยู่        คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยหน้าตาดีมีชื่อเสียง

สุขภาพ      เกี่ยวข้องกับความสวยความงามหรือการทำศัลยกรรม    การดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ   คนเจ็บป่วยจะมีอาการ   

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน          มีความขยันและการทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไป   ใครที่มีโปรเจ็คใหม่ให้เริ่มทำได้เลย   หรือใครบางคนกำลังเริ่มงานใหม่สถานที่ใหม่  และเพื่อนใหม่    จะมีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค  โดยเฉพาะสามตัวท้ายหากใครมีหลายเครื่องใช้เครื่องใหม่ล่าสุด

การเงิน        มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน   โดยเฉพาะหลัง 4 โมงเย็นไปแล้วจะดวงดีเป็นพิเศษ   หรือการโอนเงินแบ่งเงินให้กับคนที่ด้อยโอกาส   รวมถึงเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก         มีเสน่ห์เป็นพิเศษ  มักจะมีคนมาชอบตลอด    การจับปลามากกว่าสองมือขึ้นไป   บางครั้งก็ทำใจลำบากเพราะคนมารักมาชอบเอง   ยิ่งคนมีครอบครัวแล้วรู้สึกผิด    คนโสดไม่เป็นไรเพราะชอบอยู่แล้วที่มีคนมารักหลายคนในเวลาเดียวกัน   การปล่อยตัวปล่อยใจให้มีความสุขที่สุด

สุขภาพ         เน้นความสวยความงามความหล่อเป็นพิเศษ   เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็ม   การทำศัลยกรรมความงาม   หรือคนเจ็บป่วยจะดีขึ้นมีคนคอยรักษาและคอยเอาใจดูแลอยู่ตลอด

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน    ลำพังทำอะไรคนเดียวยิ่งชอบ        ยิ่งการเสี่ยงโชคต้องอาศัยความมั่นใจเลยจะมีดวงดีเป็นพิเศษ     การงานการทุ่มเทกับเรื่องของการงานและความสามารถตลอดทั้งวัน   จนบางครั้งลืมกินข้าวหรือเกินเวลาแล้วค่อยไปหาอะไรกินเพราะงานมีมาก        การเคลียร์งานให้กับผู้อื่น

การเงิน       มีเหตุให้ต้องเสียงเงินอยู่ตลอด   การจ่ายค่าบ้าน ค่ารถและค่าเช่าทุกสิ่งทุกอย่าง   เหลือเงินเพียงน้อยนิด   ก็มีความหวังในช่วงเย็นเหมือนกับใครใคร  แต่ตัวเลขต้องตามคนดวงดี หรือตัวเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก         ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน  หรือใครบางคนยังอยู่ในช่วงการโกรธกันอยู่  ต้องรออีกสักพักถึงจะดีขึ้น      คนโสดจะพบรักกับคนมาจากแดนไกลต้องใช้โลกโซเชียลหรือทางโทรศัพท์ยังไม่ได้พบกัน

สุขภาพ       มีปัญหาเรื่องกระดูกหรือการปวดเมื่อย   การเจ็บป่วยจากปัญหากล้ามเนื้อ    ปวดหลัง  แขน   หรือเกี่ยวข้องกับฟัน  การขูดหินปูน

คนเกิดวันศุกร์
การงาน          มีความสุขถึงแม้จะต้องรับผิดชอบกับการงานแทนคนอื่น         หรือการแก้ไขบางสิ่งบางอย่างที่เกิดขึ้นแบบกะทันหัน       มีดวงเดินทางไปเที่ยวช่วงเย็นอารมณ์ดีทานอาหารอร่อย

การเงิน      จะมีการซื้อขายทรัพย์สิน  หรือรถยนต์   แต่เป็นการซื้อใหม่ในอนาคต   จะมีโชคลาภเกี่ยวข้องกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก       มีความสุขอารมณ์ดีนัดคนในครอบครัวทานข้าวกัน  ในสถานที่สวยงาม       คนโสดจะพบรักมีใครสักคนจะเข้ามาในช่วงนี้

สุขภาพ     ดูและเอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษ  ทำบุญใส่บาตร  ทำบุญกับคนเจ็บคนป่วยคนพิการตามมูลนิธิและโรงพยาบาลต่างๆ

คนเกิดวันเสาร์
การงาน          ชัยชนะประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำกันอยู่    จะมีชื่อเสียงโด่งดังมีคนรู้จัก   ทำงานตั้งแต่เช้ายันเย็นหรือมืดค่ำ     การคำนวณการเงินตลอดทั้งวัน   การงานจะมีการซื้อขายแลกเปลี่ยนข้าวของสิ่งต่างๆมีกำไร

การเงิน      มีโชคลาภดวงดีมีความขยันและอดทนเป็นที่สุด   การทำงานตั้งแต่เช้ายันเย็นหรือมืดค่ำ   แต่ผลงานออกมาดีมีคนให้การยอมรับ   มีโชคลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก       การช่วยเหลือซึ่งกันและกัน   ทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างน่าอยู่และมีความสุขภายในครอบครัว   ลูกหลานคนรักขยันมีความมุ่งมั่นเพียรพยายาม     คนโสดมีโอกาสพบรักในที่ทำงาน  เพื่อนร่วมงานหรือลูกค้ามีความสนิทสนมกันไว     ใครที่คนรักพลัดพรากจากกันจะมีโอกาสได้เดินทางกลับมาหาในอนาคต

สุขภาพ      พักผ่อนน้อย  ต้องหาเวลาพักผ่อนทดแทน   ร่างกายจึงจะดีขึ้นและสมบูรณ์   คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นในการเวลา   

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล ไลน์ไอดี 0878285222

โทรศัพท์ 0871084664